Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Ứn dụng tời kéo tay chịu lực cao

Tời kéo tay chịu lực cao là một phần trong thiết bị nâng hạ trong công nghiệp,ngoài ứng dụng trong việc nâng hạ thì tời kéo tay còn có thể ứng dụng vào việc kéo, di chuyển đồ vật, lắp rắp công trình trên cao,...

Có rất nhiều ứng dụng về cách sử dụng Tời kéo tay, một trong những ứng dụng quan trọng nhất của tời kéo tay trong cuộc sống là có khả năng giúp con người nâng hạ đồ vật lên cao và xuống mặt đất một cách dễ dàng. Ngoài việc nâng và hạ bằng tời kéo tay thì với tính chất kéo và nhả thì tời kéo tay có thể ứng dụng vào rất nhiều việc. Tời kéo tay giúp giảm được thời gian làm việc nặng của con người một cách an toàn nhất.

Đối với các loại tời kéo tay khác nhau thì khả năng nâng vật nặng hay độ cao khác nhau, tuỳ vào mỗi công việc cụ thể mà người ta sẽ chọn cho mình một loại tời kéo tay phù hợp. Nếu không sử dụng đúng loại tời, thì sẽ rất lãng phí tài nguyên cũng như không đủ đáp ứng công việc và tự làm khó mình.

Tời kéo tay

tời kéo tay cáp (tifor): thân tời kéo tay + cáp thép chịu lực + cần lắc cáp

Mục đích tời kéo tay lắc tay cáp: dùng để kéo vật, di chuyển vật, kéo đổ cây, kéo gỗ, kéo xe bị lầy, bị nghiêng hoặc đổ vv.. (lắc một vật ở một vị trí khác tời kéo tay vị trị yêu cầu).

Thống số kỹ thuật tời kéo tay lắc tay cáp:

Tải trọng: 0.8 tấn, 1.6 tấn, 3.2 tấn

Khối lượng: 6 kg – 25 kg tùy vào tải trọng.

Cáp đi theo tời kéo tay: 20m có thể dài hơn, tùy thuộc vào yêu cầu, mục đích sử dụng.

Kích thước: chiều dài tời kéo tay từ (450mm – 700mm), chiều rộng (64mm – 120mm), chiều cao tời kéo tay (240mm – 335mm) tùy vào tải trọng.

Cách lắp đặt tời kéo tay lắc cáp, tời kéo tay cáp lắc tay:

-  Ta phải tìm một vị trí cố định, chắc chắn, dễ thao tác cho việc cố định tời kéo tay: Vị trí này rất quan trọng và phải đảm bảo một lực giữ cố định lớn hơn lực để kéo vật.

- Đặt tời kéo tay theo hướng thẳng với vật kéo, cách vật: 20 – 35m

- Trên thân tời kéo tay có 2 lỗi ra và vào cáp: ta ấn mở khóa hãm tời kéo tay đề luồn cáp:

 + Đầu thứ nhất của cáp qua thân tời kéo tay qua lỗi ra của cáp, để cáp tuồn ra tự do

 + Đầu thứ 2 của cáp có móc cẩu, ta móc móc cẩu vào vật kéo.

- Sau khi thực hiện các thao tác trên, ta kiểm tra lại một lần nữa: sau đó ta tiến hành dùng cần lắc cáp để lắc đến khi đạt mục đích.