Trang chủ » Ứng dụng bóng đèn Rạng Đông cao áp 150W CMH-T 830/150W

Ứng dụng bóng đèn Rạng Đông cao áp 150W CMH-T 830/150W

(Ngày đăng: 11-06-2015 15:14:56) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/rang-dong-4/
Bóng đèn Rạng Đông cao áp 150W CMH-T 830/150W Metal Halide lõi gốm được sản xuất dựa trên nguồn nguyên vật liệu cao cấp theo các tiêu chuẩn hàng đầu về ngành chiếu sáng nên đem lại rất nhiều hiệu quả ưu việt so với các dòng bóng đèn truyền thống thông thường.

Nhờ khả năng chiếu sáng vượt trội, màu sắc hài hòa dễ chịu, tiết kiệm điện năng hiệu quả cùng tuổi thọ cao, nên sản phẩm được ứng dụng sử dụng rộng rãi ở rất nhiều không gian chiếu sáng khác nhau.

Sử dụng đèn không chỉ giúp người tiêu dùng đạt hiệu quả cao về năng suất làm việc nhờ chất lượng ánh sáng tốt mà còn tiết kiệm một phần lớn điện năng cho người tiêu dùng nhờ tuổi thọ và khả năng tiết kiệm điện hoàn hảo.

BONG DEN RANG DONG

Ánh sáng chất lượng cao

- Khi phát sáng bóng đèn Rạng Đông cao áp 150W CMH-T 830/150W Metal Halide lõi gốm mang đến nguồn sáng đồng đều với hiệu suất phát quang cao, màu sắc nhẹ nhàng, phù hợp với thị lực của người tiêu dùng.

- Được chế tạo với chất liệu hỗn hợp muối 3 chất có tuổi thọ bền lâu, nhiệt độ màu cao nên đèn còn có khả năng duy trì độ sáng tốt nhất.

Ứng dụng rộng rãi

- So với các loại đèn thủy ngân cao áp hoặc đèn Natri thì sản phẩm có chất lượng ánh sáng cao hơn rất nhiều.

- Nhờ chất lượng ánh sáng vượt trội nên sản phẩm được ứng dụng hầu hết trong các dự án chiếu sáng tại sân vận động, đường phố, kho xưởng, nhà máy, cửa hàng, siêu thị.

Tuổi thọ cao

Đèn cao áp 150W CMH-T 830/150W Metal Halide được đánh giá là sản phẩm có độ bền và tuổi thọ cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Đây chính là giải pháp chiếu sáng thông minh mà người tiêu dùng cần lựa chọn.

Để biết thêm thông tin về bóng đèn Rạng Đông bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com