Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Ứng dụng công nghệ đèn led trong ngành y học

Ứng dụng công nghệ đèn led trong ngành y học

Chúng ta thường nghe và nhìn thấy đèn led Philips ứng dụng trong chiếu sáng hộ gia đình hay các công trình giao thông, thế nhưng bên cạnh những ứng dụng đó của đèn led thì còn một ứng dụng cũng khá tốt của đèn led mà chúng ta ít đề cập tới đó là ứng dụng đèn led trong lĩnh vực y học.

Ứng dụng công nghệ đèn led trong ngành y học

 

Đầu tiên phải nói đến công dụng của đèn led Philips giúp chúng ta có một giấc ngủ tốt hơn. Sử dụng đèn led trong phòng ngủ không những giúp con người ngủ tốt hownmaf còn ít ảnh hưởng tới trẻ con, không ảnh hưởng tới da. Ánh sáng đèn led giúp da con người hấp thụ dưỡng chấp tốt hơn và giúp con người có giấc ngủ sâu thoải mái hơn. Không như các loại đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang, bóng đèn led Philips không bị chớp nháy giật gây mỏi mắt và các bệnh về mắt. Một ưu điểm nữa đó là đèn led không tạo ra nhiều nhiệt nên khi chiếu sáng đèn led tạo không gian trong lành mát mẻ hạn chế lão hóa da.

Một công dụng tiếp đến của đèn led trong y học đó là công nghệ điều trị da tại spa. Sử dụng hóa chất và thực phẩm không an toàn trong xã hội hiện nay đã khiến số lượng người có bệnh về da trở lên nhiều hơn. Việc dùng đèn led vào điều trị da đã cho một số hiện quả đáng kể. Sử dụng bóng đèn led với ánh sáng vàng trong bước sóng thích hợp kích thích tế bào dưới da sản sinh ra collagen giúp cho quá trình tái tạo phục hồi vết thương của da nhanh hơn. Ngoài ra bóng đèn led ánh sáng vàng còn có tác dụng trong điều trị bệnh vàng da sơ sinh ở trẻ nhỏ và người lớn. Đèn led mầu xanh dương với ánh sáng xanh bước song 470 mm có tác dụng tốt trong việc điều trị mụn mủ thông qua việc chieeuus trực tiếp lên mụn mủ, nó làm phá vỡ kết cấu của mụn làm mụn nhanh teo và lành lại. Ánh sáng led sử dụng bước song của ánh sáng đỏ giúp cho da giảm sưng tấy nhanh chóng và chống lão hóa da. Ánh sáng led mầu hồng có tác động giúp da đẹp hơn và ngăn ngừa sẹo một cách rất hiệu quả, đồng thời nhanh chóng lành vết thương.

Trong y học việc sử dụng đèn led Philips khá đa dạng, từ việc kích thích quá trình ngủ ngon tới việc sử dụng trong spa da.