Làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

 • Sức khỏe
 • Uống đông trùng hạ thảo Hector Lavite bao lâu có kết quả?

Uống đông trùng hạ thảo Hector Lavite bao lâu có kết quả?

Đông trùng hạ thảo Hector Lavite là sản phẩm của thương hiệu Lavite Việt Nam, nổi bật với nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, đề kháng, sắc đẹp, sinh lý người sử dụng. Sau vài tuần bạn sẽ có cảm nhận về hiệu quả của nó, cần duy trì sử dụng để đạt được kết quả mong đợi.

Mục lục

1. Công dụng

2. Các sản phẩm

3. Uống bao lâu có kết quả?

Công dụng

Đông trùng hạ thảo Hector Lavite có vai trò quan trọng đối với sức khỏe tổng thể, tinh thần, sinh lý, làn da, sắc đẹp được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Uống đông trùng hạ thảo Hector Lavite bao lâu có kết quả?

Các công dụng đông trùng hạ thảo Hector Lavite bao gồm:

Tăng sức mạnh

Sản phẩm có thể cải thiện sức mạnh, sức bền cơ thể cực kỳ hữu ích đối với người vận động viên, thường xuyên tập thể dục, làm công việc nặng nhọc, ngoài trời.

Tăng đề kháng

Đông trùng thảo Hector Lavite giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch chống lại các bệnh truyền nhiễm, vi khuẩn, vi rút, tác nhân gây bệnh, bảo vệ cơ thể khỏi tổn thương, mắc bệnh truyền nhiễm và cải thiện khả năng phục hồi sau khi mắc bệnh.

Điều trị bệnh

Một vài sản phẩm Hector đông trùng hạ thảo có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu, cải thiện chức năng của cơ thể trong việc điều trị bệnh tiểu đường.

Cải thiện sinh lý

Theo y học cổ truyền, đông trùng thảo giúp cải thiện chức năng tình dục, tăng cường ham muốn ở nam nữ giới, kéo dài cuộc yêu, tăng viên mãn hôn nhân, đời sống vợ chồng hạnh phúc, tăng chất lượng tinh binh cải thiện khả năng thụ thai.

Giảm mệt mỏi

Sử dụng Hector Lavite đông trùng hạ thảo thường xuyên, điều đặn làm cho giấc ngủ sâu, say, giảm cảm giác mệt mỏi, căng thẳng sau các hoạt động cơ thể, đồng thời giúp cho tình thần luôn được thoải mái, sảng khoái, tràn đầy sức sống.

Giải rượu

Đông trùng hạ thảo Hector có khả năng giúp cơ thể nhanh chóng loại bỏ độc tố từ rượu sau tiêu thụ làm giảm triệu chứng mệt mỏi đau đầu sau khi uống rượu.

Các sản phẩm

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Hector Lavite đa dạng, giá tốt đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, chúng được phân loại theo dạng điều chế, gồm:

Uống đông trùng hạ thảo Hector Lavite bao lâu có kết quả?

Viên nang đông trùng hạ thảo Hector

Viên nang đông trùng hạ thảo Hector được thiết kế từng viên giống dạng thuốc tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Mỗi viên nang chứa một lượng đông trùng hạ thảo được đóng gói vừa đủ để cung cấp liều lượng chính xác cho người dùng.

Ưu điểm

 • Dễ điều chỉnh liều lượng, phù hợp sử dụng hàng ngày và khi di chuyển.
 • Sản phẩm được tạo từ nguyên liệu chất lượng, đảm bảo hiệu quả an toàn.

Cách sử dụng

 • Uống 1-2 viên nang/ngày theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc nhãn sản phẩm.

Sản phẩm tiêu biểu

 • Viên đông trùng hạ thảo Hector
 • Viên nang phục hồi Hector

Nước đông trùng hạ thảo Hector

Nước đông trùng hạ thảo Hector được thiết kế với dạng nước có chứa chiết xuất từ đông trùng thảo kết hợp các thành phần khác, được đóng chai/lọ dễ sử dụng.

Ưu điểm

 • Nước dễ dàng hòa tan uống, không cần phải nhai/nuốt viên nang.
 • Dạng nước giúp cơ thể hấp thụ nhanh chất dinh dưỡng từ sản phẩm.

Cách dùng

 • Uống 1-2 chai mỗi ngày tùy nhu cầu, tình trạng sức khỏe.

Sản phẩm nổi bật

 • Nước đông trùng hạ thảo Hector Sâm
 • Nước nấm đông trùng hạ thảo Hector Lite
 • Hector Collagen đông trùng hạ thảo
 • Nước nấm đông trùng hạ thảo Hector Collagen Plus

Đông trùng hạ thảo Hector sấy khô

Đông trùng hạ thảo Hector sấy khô được gia công 100% đông trùng hạ thảo, sau khi qua quy trình làm sạch sản phẩm sẽ được sấy khô với mức nhiệt an toàn nhằm giữ trọn vẹn hương vị, thành phần chất có lợi cho sức khỏe con người.

Ưu điểm

 • Sản phẩm có thể bảo quản trong thời gian dài mà không mất tính chất.
 • Có thể sử dụng trực tiếp hoặc pha chế vào các món ăn, thức uống khác.

Phương pháp sử dụng

 • Pha trà, ngâm rượu, chế biến thành các món súp đều thơm ngon.

Sản phẩm nổi bật

 • Đông trùng hạ thảo Hector Collagen sấy thăng hoa

Uống bao lâu có kết quả?

Uống đông trùng hạ thảo Hector Lavite thường bạn sẽ cảm nhận được kết quả sau vài tuần, tuy nhiên có người đến vài tháng mới cảm thấy được tùy vào tình trạng sức khỏe ban đầu, liều lượng sử dụng, cách thức dùng, cơ địa mỗi người.

Uống đông trùng hạ thảo Hector Lavite bao lâu có kết quả?

Các yếu tố ảnh hưởng đến tác dụng đông trùng thảo gồm:

Sức khỏe ban đầu

Nếu bạn đang gặp vấn đề sức khỏe mà đông trùng thảo được dùng điều trị, bạn có thể cảm nhận kết quả nhanh hơn so với những người không có vấn đề tương tự.

Liều lượng cách sử dụng

Việc sử dụng đúng liều lượng và tuân thủ đúng cách sử dụng có thể làm tăng cơ hội thấy kết quả tích cực. Nếu bạn sử dụng đúng theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc nhãn sản phẩm, bạn có thể cảm nhận kết quả tích cực sớm hơn.

Cơ địa cá nhân

Mỗi người có cơ địa, phản ứng cơ thể riêng biệt. Do đó, một số người có thể cảm nhận kết quả nhanh trong khi những người khác cần một khoảng thời gian dài.

Thường thì, sau 1 tuần sử dụng, người dùng sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực trong giấc ngủ, tầm 1 tháng, cơ thể trở nên phấn chấn, da dẻ mịn màn. Dùng liên tục trong vòng 3 tháng, sức khỏe cải thiện đáng kể, sinh lý tốt hơn.

Trong trường hợp nếu bạn chưa cảm nhận được hiệu quả sản phẩm cần thảo luận với các chuyên gia, bác sĩ để được hướng dẫn phương pháp tốt hơn. Việc dùng hơn 2 viên/2 hộp mỗi ngày thường không làm rút ngắn thời gian thấy kết quả.