Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Ưu điểm của các phụ kiện xe đẩy Combi

Ưu điểm của các phụ kiện xe đẩy Combi

Xe đẩy Combi được nhiều đối tượng khách hàng đánh giá cao về hiệu quả, chất lượng bền bỉ, sử dụng lâu dài. Để góp phần làm nên chất lượng của xe đẩy Combi, chúng ta không thể không kể đến các phụ kiện của xe đẩy.

Các nhà nghiên cứu của Combi không những đã cho ra đời đến một dòng xe đẩy em bé chắc chắn, bền bỉ, an toàn, thuận tiện trong quá trình sử dụng cho bé và cho bố mẹ mà còn thiết kế các phụ kiên có thể thay đổi tạo sự tươi mới cho xe. Các phụ kiện của xe đẩy Combi được cấu tạo chắc chắn từ nguyên vật liệu cao cấp và tích hợp được nhiều tính năng cần thiết, có thể gấp lại nhanh chóng, gọn gàng.

 

Ưu điểm của các phụ kiện xe đẩy Combi

 

Dưới đây là một số phụ kiện cơ bản của xe đẩy Combi để các bạn có thể tham khảo:

- Ghế của xe đẩy được thiết kế với tỉ lệ phù hợp cho trẻ nằm hoặc ngồi.

- Đệm ghế được dệt từ nguyên liệu an toàn cho sức khỏe và thấm hút mồ hôi rất tốt. Đặc biệt, đệm xe đẩy Combi sử dụng đệm Dacco – một loại đệm giúp cho xương sống của bé luôn thẳng, ngoài ra, còn có thể giúp bé nằm ngay ngắn, trong khi tay chân vẫn có thể chuyển động tự do.

- Màn che của xe rộng, có cửa sổ lưới thoáng khí để giúp bé thoáng mát hơn.

- Dây đai xe an toàn giúp bảo vệ bé tốt hơn.

- Thân xe được làm từ hợp kim nhôm siêu nhẹ được ứng dụng trong công nghệ sản xuất máy bay, giúp cho xe được chắc chắn, lại nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển.

- Khung xe và bánh xe có tác dụng giảm sóc, hấp thu các lực va chạm và chịu lực rất tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé trong quá trình sử dụng.