Trang chủ » Ưu điểm của đèn pha led

Ưu điểm của đèn pha led

(Ngày đăng: 11-04-2016 08:56:32) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Đèn pha led đang được sử dụng rộng rãi thay thế các laoji đèn truyền thống như: huỳnh quang, compac, mental halide…bởi các ưu điểm vượt trội.

Thiết bị công nghệ chiếu sáng Led là một thiết kế phù hợp cho bất cứ ai có nhu cầu sử dụng ánh sáng.

Từ lâu người ta đã chứng minh công nghệ chiếu sáng Led trong đèn pha Led tiêu tốn điện năng thấp hơn 30 đến 70% so với các thiết bị chiếu sáng truyền thống như đèn sợi đốt, đèn halogen, đèn huỳnh quang- com pact.

 

ưu điểm của đèn pha Led

 

Phần lớn năng lượng do các điện tử tiếp xúc với nhau sẽ tạo ra ánh sáng chứ không phải năng lượng. Lợi ích tiêu thụ điện là một điểm công không hề nhỏ.

Sử dụng đèn pha Led rất tiết kiệm chi phí. Do công suất tiêu thụ thấp, tiết kiệm năng lượng tiền điện, chi phí đầu tư hạ tầng, dây dẫn..mặt khác, đèn có tuổi thọ cao giúp tiết kiệm chi phí bảo trì thay thế hàng năm.

Tiết kiệm chi phí đầu tư cho nguồn điện (trạm biến áp) và máy phát dự phòng. Từ đó tiết kiệm chi phí 1 cách gián tiếp là hao phí tại trạm biến áp, hao phí trên đường dây truyển tải  trục, hao phí tại các tủ phân phối điện. Không phát sinh chi phí xử lý rác thải độc như đèn huỳnh quang, com pac.

Thời gian sử dụng cao lên đến 50000 giờ. Đèn led tỏa nhiệt ra môi trường thấp, giảm chi phí điều hòa nhiệt độ.

Tiếp theo là nó an toàn. Không phát ra tia cực tím và các bức xạ hồng ngoại. ánh sáng liên tục, không nhấp nháy gây mỏi mắt hay nhức mắt. Đèn không có chứa thủy ngân, không gây hại cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Đèn rất thân thiện với  môi trường. Điểm cộng nữa là nó có tuổi thọ cao từ đó tối thiểu hóa lượng rác thải thải ra môi trường. Đèn tiêu thụ năng lượng thấp, hạn chế lượng co2 thải ra môi trường gây hiệu ứng nhà kính. Từ đó tiết kiệm nguồn năng lượng cho quá trình sản xuất.

Đèn có hiệu quả ánh sáng cao, độ sáng đèn ổn định khi điện áp thay đổi. Đèn được thiết kế dạng module dễ dàng thay đổi, lắp ghép, tương thích với các loại đuôi và vỏ đèn thông thường, cho hiệu quả cao.

Bộ tản nhiệt tốt giúp đèn không bị nóng trong quá trình họat động liên tục, chất lượng ánh sáng đèn vẫn đảm bảo.

Với những ưu điểm nổi trội trên mà đèn pha Led đang xây dựng cho mình 1 hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com