Trang chủ » Ưu điểm đèn pha Led nhà xưởng (high bay) 150W LHB001 Philips

Ưu điểm đèn pha Led nhà xưởng (high bay) 150W LHB001 Philips

(Ngày đăng: 27-04-2016 15:52:12)
Cùng với sự phát triển của kinh tế , xã hội là sự đi lên của những khu công nghiệp phục vụ cho việc sản xuất, phát triển nền kinh tế, xã hội. Việc hình thành nhiều nhà xưởng khiến cho nhu cầu tìm những bộ đèn pha Led ngày càng tăng cao.

Đèn pha Led nhà xưởng (high bay) 150W LHB001 Philipslà loại đèn chuyên cung cấp phục vụ cho các phân xưởng sản xuất do những đặc tính ưu việt, thích hợp riêng của nó. Với những sự khác biệt đó nên nó được ưa chuộng hơn khi sử dụng để chiếu sáng ở nhà xưởng.

Đèn pha Led nhà xưởng (high bay) 150W LHB001 Philipscó công xuất khá lơn lên tới 150W phục vụ cho việc chiếu sáng trên diện rộng, bao quát hơn những loại đèn khác.

Hơn nữa với việc được áp dụng công nghệ chiếu sáng tiên tiến, hiện đại – công nghệ Led thì đèn pha Led nhà xưởng (high bay) 150W LHB001 Philipscó khả năng làm việc suốt nhiều giờ với công suất lớn nhưng lại rất tiết kiệm điện năng.

 

 

Nguồn sáng chiếu ra từ đèn pha Led này là nguồn sáng ảo nhưng lại rất giống thật. Tức là ảnh sáng chiếu ra rất gần với ánh sáng tự nhiên giúp cho những nhân viên trong phân xưởng sau quá trình làm việc nhiều giờ liền trong điều kiện chiếu sáng đó vẫn không hề gây tổn thương hay dẫn tới những bệnh lý về mắt.

Hơn nữa loại đèn này rất tiết kiệm điện nhờ công nghệ chiếu sáng mới, do đó có thể giảm chi phí cho nhà sản xuất, làm giá thành sản phẩm cũng có phần nhẹ hơn cho người tiêu dùng, đem lại năng suất cao lại hoàn toàn bảo đảm an toàn lao động.

Đây thực sự là một sản phẩm có chất lượng tốt để bạn cân nhắc lựa chọn, tối ưu hóa việc đem lại nguồn lợi nhuận cho cơ sở sản xuất của bạn.