Trang chủ » Ưu điểm nổi trội của bóng đèn led duhal AA-B909

Ưu điểm nổi trội của bóng đèn led duhal AA-B909

(Ngày đăng: 08-06-2015 15:24:20) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-led/den-led-duhal-9.html
Bóng đèn led Duhal AA-B909 được sản xuất với công nghệ chip led hiện đại giúp tiết kiệm điện, tuổi thọ cao.

Có rất nhiều người tiêu dùng nghĩ rằng thật khó để có thể tìm ra sản phẩm có chất lượng ánh sáng tốt, tuổi thọ cao mà vẫn có thể tiết kiệm điện năng hiệu quả. Tuy nhiên tất cả những băn khoăn nghi ngờ này đều sẽ được thay vào là niềm vui và thỏa mãn khi bạn đến với sản phẩm đèn led duhal AA-B909. Đây chính là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo, một sản phẩm quy tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội mà không một sản phẩm nào có thể thay thế được.

den led duhal

Đèn led duhal AA-B909 được sản xuất bởi những nguyên vật liệu cao cấp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ mang đến cho bạn thật nhiều lợi ích khi sử dụng. Tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm của sản phẩm sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất về sản phẩm ưu việt này đó.

den led duhal

- Được thiết kế với dạng bầu to nhờ thế bóng đèn luôn giữ được trạng thái tải nhiệt tốt nhất và đây cũng chính là yếu tố giúp đảm bảo hệ thống chip led có thể hoạt đống tốt tối đa công suất của mình.

- Đèn với độ tỏa theo góc 180 độ sẽ giúp không gian chiếu sáng được phủ đầy.

- Tuổi thọ của đèn led duhal AA-B909 lên đến hơn 40.000 giờ sử dụng.

- Tạo cho không gian chiếu sáng vẻ đẹp thẩm mỹ hơn.

- Có rất nhiều công suất để bạn dễ dàng chọn lựa cho phù hợp như: 15W, 30W. 50W, 120W… Tuy có công suất cao nhưng sản phẩm hoàn toàn an toàn với thị lực của người sử dụng, kể cả trẻ em và cũng an toàn với hệ thống điều hòa.

- Khi mua sản phẩm bạn sẽ được áp dụng chế độ 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành.

- Giá cả của sản phẩm tương đối phải chăng và phù hợp.

Để biết thêm thông tin về đèn led Duhal bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com