Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Ưu và khuyết điểm của công nghệ căng da mặt HIFU

Ưu và khuyết điểm của công nghệ căng da mặt HIFU

Công nghệ làm căng da mặt HIFU chính là một trong những giải pháp nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều người hiện nay, nhưng phương pháp này có những ưu nhược điểm gì, liệu có đảm bảo được mọi mặt hay không? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm gợi ý trả lời thắc mắc này.

Có nhiều cách để làm căng da mặt nhưng công nghệ HIFU hiện đang được sử dụng nhiều và đánh giá cao từ phía chuyên gia đến người dùng, bởi đây chính là cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật nhưng hiệu quả vẫn cao và đảm bảo an toàn nhất so với những phương pháp trước đây. Tính đến thời điểm hiện tại, giải pháp làm trẻ hóa da có nguồn gốc từ Đức này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người và dần trở thành xu hướng đặc biệt của rất nhiều người nhằm sớm khắc phục được những vấn đề của da.

Hiện tại, có rất nhiều cách để đảm bảo hiệu quả cao, an toàn và phù hợp với nhiều loại da nhưng với công nghệ ánh sáng tân tiến HIFU, chắc chắn đối tượng khác nhau cũng sẽ cảm nhận được hiệu quả lâu dài, trẻ hóa da từ 5 đến 10 tuổi chỉ với một lần sử dụng ánh sáng hội tụ với độ sâu 4.5mm tác động đến cơ nông, biểu bì, trung bì của da, tác động đến thành collagen để kích thích tăng sinh và liên chặt chẽ hơn, nhờ đó mà da trở nên săn chắc, phẳng mịn và loại bỏ nhanh chóng những tế bào già nua, chảy xệ trên da.

Với bước tiến nhảy vọt trong lĩnh vực làm đẹp, công nghệ làm trẻ hóa da HIFU mang đến sự hài lòng cao về hiệu quả sử dụng để làm da trẻ trung nhanh, vượt trội, lại an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí, duy trì được hiệu quả lâu dài nhất. Nếu bạn đang thắc mắc và không biết cách nào để đẩy lùi quá trình lão hóa cho da thì công nghệ hiện đại này chính là gợi ý phù hợp để chọn lựa sử dụng nhằm sớm lấy lại sự tự tin và rạng ngời nhất.