Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Vài đánh giá về Dell workstation M5510

Vài đánh giá về Dell workstation M5510

Dell có có rất nhiều dòng máy tính khác nhau trong số đó thì chiếc máy tính Dell workstation M5510 đang nhận được nhiều sự quan tâm cũng như đánh giá khá cao từ các khách hàng.

Vài đánh giá về Dell workstation M5510

Từ xưa đến nay các dòng sản phẩm của Dell luôn được đánh giá khá cao về chất lượng từ những người sử dụng cũng như những người làm trong ngành công nghệ máy tính. Và để duy trì được điều đó thì hãng Dell luôn nỗ lực cho ra mắt nhiều sản phẩm ngày càng chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Chiếc máy tính Dell workstation M5510 là một ví dụ điển hình cho một chiếc máy chất lượng từ cấu hình bên trong cho đến thiết kế bên ngoài. Hiện nay trên thị trường M5510 có nhiều phiên bản khác nhau, sau đây sẽ là một vài chi tiết về phiên bản M5510 Core i7 6820HQ:

Kiểu dáng thiết kế của chiếc máy tính Dell workstation M5510 khá mỏng nhẹ khác hẳn với các dòng máy trạm khác. Mặt trên và mặt dưới của máy có cấu tạo từ kim loại nhôm, phần giữa được làm bằng sợi carbon siêu bền giúp cho máy cóa một cấu trúc chắc chắn đồng thời mang vẻ sang trong, bắt mắt. Hiện nay trên thị trường M5510 có hai màu để lựa chọn đó là màu đen và màu bạc.

Về mặt cấu hình: Chiếc máy M5510 sử dụng bộ vi xử lý khá mạnh hiện nay đó là Intel Core i7 6820HQ có tốc độ 2.7 GHz và có thể đạt tốc độ tối đa 3.6 GHz nhờ công nghệ Turbo. Bộ nhớ trong RAM của máy có dung lượng khá lớn 16 GB thuộc loại RAM DDR4 và có tốc độ bus 2133 MHz. Bên cạnh đó chiếc máy này còn được trang bị ổ cứng SSD có dung lượng khá lớn 512 GB và nó có tốc độ đọc là Read 2200MB/s, Write 900MB/s. Hơn nữa chiếc máy này còn sở hữu thêm card đồ họa Nvidia Quadro M1000M thuộc loại GDDR5 và dung lượng RAM của card là 2 GB. Màn hình của chiếc máy tính M5510 khá lớn với kích thước 15.6 inch dồng thời sử dụng công nghệ màn hình UltraSharp FHD IPS AG với độ phân giải 1920 x 1080 px. Hệ thống các cổng kết nối của máy được trang bị khá đầy đủ gồm: Thunderbolt 3, SD Card Reader (SD, SDHC, SDXC, supporting up to 64GB), giắc cắm tai nghe đi kèm mic, 2 cổng USB 3.0và cổng HDMI. Bàn phím của máy được trang bị khá tốt giúp cho người sử dụng có thể thao tác khà dễ dàng, tuy nhiên các phím của nó hơi cạn nhưng cũng không ảnh hưởng gì nhiều khi sử dụng.

Giá của một chiếc máy workstation thì không hề rẻ và chiếc máy Dell workstation M5510 cũng như thế. Gía của nó dao động khoảng  35 – 40 triệu đồng, khá cao so với các dòng máy phổ thông trên thị trường. Ngoài ra thì giá của máy cũng có sự khác nhau giữa các phiên bản.

Chiếc máy Dell workstation M5510 được đánh giá là khá tốt vì nó sở hữu được những ưu điểm của dòng máy trạm đồng thời cũng khắc phục được hạn chế về thiết kế bên ngoài của dòng máy này. Vì vậy đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có một chiếc máy có cấu hình cao để phục vụ cho công việc.