Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Vì sao nhiều người chọn đèn led Philips dây?

Vì sao nhiều người chọn đèn led Philips dây?

Luôn đi đầu trong sáng tạo ra các thiết bị chiếu sáng, hãng Philips chắc chắn không thể bỏ qua công nghệ chiếu sáng led. Chính vì sự thấu hiểu, lắng nghe người tiêu dùng mà các sản phẩm đèn led Philips luôn cho hiệu quả cao. Đặc biệt là loại đèn led Philips dây.

Đèn led dây đang được nhiều hãng quan tâm, đầu tư, nhưng khó có ai bì được các sản phẩm của hãng sản xuất số 1 Hà Lan này. Nằm trên kệ của mình từ lâu, khi đưa ra thị trường, họ luôn cân nhắc từng dòng sản phẩm một. Đó là tiêu chí để đánh giá 1 hãng thành công khi mà chất lượng luôn song hành cùng số lượng.

Đèn led Philips dây

Đèn led Philips được dựa trên nguyên lý hoạt động của đi ốt phát quang, cấu tạo của led gồm 1 khối bán dẫn loại P ghép với loại N. Tùy vào cách điều chỉnh cấu trúc và các điều kiện khác làm cho đi ốt phát ra ánh sáng có tần số khác nhau để tạo ra ánh sáng có màu sắc khác nhau của đèn led: đỏ, xanh dương, trắng, vàng…

Đèn led dây là 1 dạng của đèn led, được cấu tạo từ các chip led nhỏ, được thiết kế và gia công trên các bản mạch điện tử dạng mềm, dài, bên ngoài được bao phủ 1 lớp bảo vệ plastic mềm. Tạo ra loại thiết bị chiếu sáng dây gọi là đèn led dây.

Nhắc tới ưu điểm của đèn phải kể đến khả năng tiết kiệm điện năng. Chúng tiết kiệm tới 80% điện năng so với các đèn truyền thống, đèn cũ như đèn sợi đốt, đèn compact.

Thứ hai là tuổi thọ cao, chúng có thể chiếu sáng lên đến 50 000 giờ. Gấp vài lần so với các thiết bị chiếu sáng thông thường.

Ngoài ra, đây là thiết bị vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường. Không phát ra các chất nguy hiểm cho sức khỏe cũng như ô nhiễm môi trường như thủy ngân( đèn huỳnh quang), chì, cadimum và các tia bức xạ. Sử dụng đèn led Philips là cách giảm tới 80% khí CO2, hạn chế tối đa tác động xấu lên môi trường sống.