Trang chủ » Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7 năm 2014 của công ty taxi tải PL

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 7 năm 2014 của công ty taxi tải PL

(Ngày đăng: 19-04-2019 17:14:57)
Quý khách hàng đang có dự định chuyển nhà văn phòng vào tháng 7 năm 2014? Quý khách chưa biết trong tháng 7 này có những ngày nào đẹp, ngày nào là ngày hoàng đạo hay những giờ nào đẹp nhất hợp với tuổi để có thể chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địa điểm mới? Với kinh nghiệm chuyển nhà văn phòng cho hàng ngàn cơ quan, doanh nghiệp và các hộ gia đình trên cả nước, Công ty cổ phần tập đoàn PL đã thấm hiểu những yêu cầu về xem ngày tốt xấu chuyển nhà của Quý khách hàng.

Vì thế, công ty taxi vận chuyển nội địa PL luôn kết hợp với những chuyên gia về phong thủy nhằm nghiên cứu và tổng hợp những thông tin về ngày tốt xấu theo hàng tháng. Riêng trong tháng 7,

Công ty cổ phần tập đoàn PL đã cung cấp đầy đủ các thông tin về lịch âm dương trong tháng 7, thông tin về ngày đẹp, ngày tốt xấu, ngày hoàng đạo, hay thông tin về các giờ đẹp trong ngày, những tuổi xung khắc trong từng ngày, hướng xuất hành của các ngày trong tháng, những việc nên làm và không nên làm trong tháng…

vận tải nội địa

Ngoài tháng 7, Công ty cổ phần tập đoàn PL còn cung cấp thông tin về ngày tốt của tất cả các tháng khác trong năm 2014. Quý khách có nhu cầu xem ngày hoàng đạo, xem ngày tốt xấu của các tháng lân cận xin hãy tham khảo tại địa chỉ:

Sau khi Quý khách hàng đã chọn cho mình một ngày đẹp trong tháng 7 năm 2014 phù hợp, Quý khách có nhu cầu vận tải nội địa chuyển nhà văn phòng xin hãy liên hệ với Công ty cổ phần tập đoàn PL – Đơn vị khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bằng taxi tải tại Việt Nam. PL cũng tự hào là doanh nghiệp vận tải uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam và nhận được nhiều giải thưởng cao quý về thương hiệu và chất lượng uy tín, như giải Quả cầu vàng năm 2007, giải Trí tuệ Việt năm 2008… Công ty luôn cam kết cung cấp dịch vụ với giá cước rẻ nhất trên thị trường. Mọi chi tiết, Quý khách hàng xin liên hệ với công ty theo địa chỉ và số điện thoại sau: