Làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tóc đẹp
  • Đặt tiêu đề bài viết thế nào cho website chuẩn SEO?

Đặt tiêu đề bài viết thế nào cho website chuẩn SEO?

Trong một website chuẩn SEO, bất kì một chi tiết nhỏ nhất nào cũng ảnh hưởng đến toàn bộ trang web. Chính vì thế mà chúng ta cần chú ý đến từng giai đoạn và yếu tố nhỏ nhất như tiêu đề của một bài viết, hay tiêu đề của một trang trong website,…

Thiết kế website chuẩn SEO

Để sở hữu một website chuẩn SEO, chúng ta không chỉ cần phải thiết kế website chuyên nghiệp theo một cấu trúc tối ưu hóa mà còn phải xây dựng hệ thống bài viết trên website theo những tiêu chí khắt khe nhất về SEO. Tất cả mọi thứ nhỏ sẽ góp phần để tạo nên chất lượng của một website tiêu chuẩn nhất và mang đến lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tiêu đề là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế web chuẩn seo. Nó quyết định đến vị trí của website trong bảng xếp hạng tìm kiếm. Vì thế việc đặt tiêu đề như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất? Điều này đang được rất nhiều nhà làm seo quan tâm.

Chính vì sự quan trọng của tiêu đề trong thiết kế web chuẩn seo mà đây là yếu tố luôn được quyết định sau cùng và mất khá nhiều thời gian. Việc có được một tiêu đề chuẩn seo và giúp cho chiến lược seo của website đạt hiệu quả tốt là một điều không đơn giản. vậy để đặt một  tiêu đề hiệu quả sẽ như thế nào. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý:

- Khi thiết kế web chuẩn seo, một tiêu đề chuẩn seo sẽ không quá dài. Độ dài mà các nhà làm seo đặt cho tiêu đề bài viết vào khoảng 6 đến 15 từ. Với một tiêu đề quá dài sẽ không được công cụ tìm kếm như Google đánh giá cao. Đồng thời nội dung tiêu đề phải phù hợp với nội dung của bài viết hoặc trang.

- Tiêu đề trong thiết kế web chuẩn seo phải có chứa từ khóa. Những website có chứa từ khóa trong tiêu đề trang sẽ được những công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Trong kết quả tìm kiếm xuất hiện khi người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm, những tiêu đề có từ khóa sẽ luôn hiện ra trong top.

- Các đặt từ khóa trong tiêu đề cũng là một yếu tố quyết định đến bảng xếp hạng. Đa số những nhà làm seo đều khuyên rằng nên đặt từ khóa ở vị trí đầu câu trong tiêu đề. Khi người dùng tìm kiếm bằng từ khóa, công cụ tìm kiếm sẽ hiện tiêu đề trang ra trong kết quả tìm kiếm, những tiêu đề có chứa từ khóa ở đầu câu sẽ được người dùng chú ý nhiều hơn.

Qua những lưu ý như trên sẽ giúp bạn lựa chọn cách đặt tiêu đề cho trang của mình một cách hợp lý nhất. Sẽ góp phần giúp cho website của bạn xuất hiện trong bảng xếp hạng tìm kiếm khi người dùng tìm đến. Có như thế website của bạn sẽ được nhiều người biết và ghé thăm, đây là điều mà những nhà thiết kế web chuẩn seo mong muốn.