Làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay nữ Omega DeVille 36

Đồng hồ đeo tay nữ Omega DeVille 36

Đồng hồ đeo tay nữ Omega DeVille 36 là mẫu đồng lấp lánh và đẹp được tô điểm bởi những hạt cườm kim cương sang trọng, khá được ưa chuộng hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Đồng hồ đeo tay nữ Omega DeVille mẫu 36 này được bán khá nhiều hiện nay trên thị trường bởi tính thời trang và giá cả hợp lý của nó. Đây là một trong nhưng mẫu đồng hồ dạng 12 hạt cườm và chính xác hơn đây là mẫu Deville thứ 36 của hãng Omega.

Nhìn tổng thể thì đây là một chiếc đồng hồ khá nổi bật khi được tô điểm bởi rất nhiều hạt cườm sáng lấp lánh. Dây đeo đồng hồ thiết kế bởi sự liên kết bởi những hình thù đồng nhất tạo sự nhịp nhàng và đồng điều và có một chút gì đó nam tính. Mặt đồng hồ là hình tròn theo tỉ lệ vàng với viền xung quanh là một chuỗi hạt ngọc liên tục dùng để trang điểm. Bên trong mặt kính được làm bằng đá sapphire của đồng hồ là 12 hạt cườm kim cương, được gắn ở vị trí 12 cột mốc giờ hàng ngày.Với 2 kim đại diện cho giờ và phút cùng với logo Omega là họa tiết duy nhất trên mặt đồng hồ. Đồng hồ được chạy bằng Ic thạch anh với độ chính xác cực kì cao trong nhiều năm sử dụng liên tục.

Mẫu đồng hồ đeo tay nữ Omega DeVille phù hợp với tất cả bạ nữ từ 16t đến 30t, được dùng khi đi làm và hội họp, đi chơi với đồng nghiệp,… làm tăng vẻ đẹp tiềm ẩn và cá tính của bản thân.