Làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Thời gian giữa các lần lăn kim cách nhau bao lâu?

Thời gian giữa các lần lăn kim cách nhau bao lâu?

Trong quá trình điều trị bằng phương pháp lăn kim, đòi hỏi phải sử dụng niều lần lăn khác nhau, theo một quy trình điều trị cụ thể, theo một thời gian nhất định tùy theo từng người.

Thời gian giữa các lần lăn kim cách nhau bao lâu?

Khi lăn kim trị sẹo rỗ, trị mụn, chăm sóc da,… tùy theo từng mức độ mà sẽ có số lần điều trị khác nhau. Để đưa ra được một liệu trình điều trị cho từng trường hợp bất kỳ, nó đòi hỏi phải trải qua một quá trình thăm khám nhất định, có như thế mới đưa ra được đánh giá về tình trạng của vấn đề là như thế nào.

Thời gian lăn giữa các lần trong quá trình lăn kim được quyết định tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của da người được điều trị như thế nào. Trung bình thì vào khoảng tù 7 đến 10 ngày sẽ tiến hàn lăn một lần. Và cứ sau mỗi lần lăn như thế, yêu cầu bắt buộc là phải sử dụng các dưỡng chất để dưỡng và chăm sóc da.

Nếu bạn đang muốn lăn kim trị sẹo lỏm, chăm sóc da hay vấn đề gì đó, đừng nghĩ rằng thời gian giữa các lần lăn không quan trọng, nó quyết định rất lớn đến hiệu quả cũng như sức khỏe của da. Bởi vậy, nên tìm đến những nơi có kinh nghiệm, chuyên nghiệp, như thế bạn sẽ có được sự điều trị tốt nhất.