Trang chủ » Máng đèn Rạng Đông 1m2 FS40/36 x 2 M6

Máng đèn Rạng Đông 1m2 FS40/36 x 2 M6

(Ngày đăng: 01-06-2015 17:14:46) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/mang-den/mang-den-huynh-quang-rang-dong-63.html
Máng đèn Rạng Đông 1m2 FS40/36 x 2 M6 được các chủ đầu tư sử dụng chiếu sáng trong các dự án cao cấp như văn phòng cao ốc, bệnh viện.

Ngày nay để tăng thêm hiệu quả chiếu sáng cũng như góp phần bảo vệ bóng đèn hiệu quả thì người ta thường kết hợp với việc sử dụng máng đèn. Thương hiệu Rạng Đông luôn cho ra đời rất nhiều máng đèn cao cấp, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Và một trong số những dòng sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích chọn lựa đó chính là máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS40/36 x 2 M6.

Sản phẩm có thân được làm bằng thép sơn tĩnh điện với kết cấu chắc chắn giúp sử dụng được bền lâu mà không bị gỉ sét cũng như tránh được tình trạng oxy hóa.

Nhà sản xuất đã tính toán, nghiên cứu kĩ lưỡng khi chế tạo máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS40/36 x 2 M6 nên đảm bảo được độ sáng cần thiết và trung thực nhất. Ngoài ra đây cũng chính là bí quyết tạo nên độ bền bỉ khi sử dụng, từ đó giảm thời gian và công suất trong việc lắp ráp, bảo trì và thay thế sản phẩm mới.

mang den rang dong

Sản phẩm có chóa phản quang hình parabol bằng nhôm với hệ số phản xạ trên 70% giúp mang đến chất lượng ánh sáng tốt, phân bố rộng trong suốt thời gian dài chiếu sáng. Ngoài ra với thanh cài là chóa phản quang làm bằng nhôm sọc đen giúp tăng tính chắc chắn cho sản phẩm.

Đui đèn còn có khả năng chịu nhiệt nhờ có lớp nhựa cao cấp giúp tăng khả năng chịu được nhiệt độ cao cùng với thiết kế dạng xoay giúp giữ cho bóng đèn được cố định và chắc chắn hơn. Đây cũng chính là bí quyết của máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS40/36 x 2 M6 giúp tăng độ sáng cho bóng đèn.

Để biết thêm thông tin về bóng đèn Rạng Đông bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com