Trang chủ » Sản phẩm máng đèn Paragon cho ngành công nghiệp

Sản phẩm máng đèn Paragon cho ngành công nghiệp

(Ngày đăng: 09-02-2015 10:19:02) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenparagon.com/danh-sach-san-pham/1/mang-den-paragon.html
Máng đèn Paragon là sản phẩm được sử dụng để chiếu sáng trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Trong đó, nhiều máng đèn Paragon được sử dụng cho lĩnh vực công nghiệp có khả năng chiếu sáng hiệu quả cao và chất lượng một phần nhờ vào thiets kế phù hợp và nguyên liệu cao cấp hỗ trợ.

Sử dụng máng đèn Paragon công nghiệp là một lợi ích lớn cho người dùng nhờ vào khả năng tiết kiệm hiệu quả cho người sử dụng.

Máng đèn Paragon công nghiệp có thiết kế đơn giản, thanh lịch và tinh tế với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng không gian chiếu sáng và mục đích chiếu sáng của người dùng.

Người sử dụng khi muốn lựa chọn máng đèn Paragon công nghiệp phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng cho nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho… của mình  có thể tìm đến nhiều kiểu dáng mà máng đèn Paragon có sẵn  vừa phục vụ lợi ích chiếu sáng vừa tạo độ thẩm mỹ cho không gian.

mang den paragon

Thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau như máng đèn Paragon hình chữ V, máng đèn hình mái vòm, máng đèn Paragon có khả năng chống bụi, chống ẩm, Máng đèn Paragon PIFC, PIFD, PIFE, PIFF, PIFG, PIFM, PIFO, PIFN, PIFQ…

Ngoài ra, thiets kế lắp nổi, treo trần, âm trần cũng là lựa chọn tốt cho những nhà doanh nghiệp cần không gian ánh sáng hiện đại, trung thực và tạo được thẩm mỹ cao về chất lượng và năng suát hoạt động.

Lớp máng đèn bảo vệ bên ngoài được làm bằng thép và sơn tĩnh điện giúp bóng đen luôn được bảo vệ, có khả năng chống bụi bẩn, hơi nước, chất độc hại và các tác nhân gây ảnh hưởng xấu cho hoạt động bóng đèn. Phần chân đèn và tắc te chính là vật dụng để giữ chắc chắn bóng đèn không bị lỏng lẻo và tháo rời, đảm bảo tình trạng hoạt động của bóng đèn luôn ổn định, chất lượng của toàn bộ sản phẩm luôn được bảo vệ tốt nhát, mang lại độ bền lâu cho sản phẩm.

Khách hàng muốn mua máng đèn Paragon phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng hãy liên lạc đến nhà phân phối Hoàng Phát – đơn vị phân phối chính thức của Paragon để biết thêm thông tin. Bằng hình thức gọi điện thoại tới số 0937.300.357 – 0908.252.511 hoặc gửi mail qua địa chỉ hoangphatphilips@gmail.combạn sẽ được tư vấn chi tiết về các sản phẩm chất lượng của hãng Paragon.