Làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Thời hoàng kim của đồng hồ Citizen điện tử

Thời hoàng kim của đồng hồ Citizen điện tử

Trước khi công nghệ Eco Drive ra đời, những chiếc đồng hồ Citizen điện tử đã trở thành một trong những thành công lớn của thương hiệu đồng hồ Nhật Bản này, đó là một thời hoàng kim đã tạo nên vị trí của Citizen bền vững trên thị trường đồng hồ thế giới như ngày hôm nay.

Cùng những người đồng hương Casio và Seiko, Citizen đã tạo nên một thời đại của đồng hồ điện tử cũng như khẳnh định chất lượng của vương quốc đồng hồ Nhật bằng những dòng sản phẩm điện tử. Và khi đó, những sản phẩm đồng hồ Citizen điện tử đã tạo nên những trào lưu, vô cùng thu hút và hấp dẫn thị trường trên toàn thế giới bằng những dòng sản phẩm điện tử của mình.

Vào thời kì hoàng kim nhất của đồng hồ Citizen điện tử, người ta sẽ nghĩ ngay đến Citizen khi nhắc đến các loại đồng hồ điện tử chỉ sau Casio. Khi mà đồng hồ cơ được đánh giá cao hơn với nguồn gốc Thụy Sỹ thì đồng hồ điện tử lại được cho là tốt nhất khi nó được sản xuất bởi các thương hiệu Nhật như Citizen hay là Casio.

Những dòng đồng hồ Citizen điện tử là vô số kể với những thiết kế hiện đại và cực kì ấn tượng, đã tạo nên những cơn sốt đồng hồ và một kỷ nguyên của đồng hồ điện tử. Cho đến khi công nghệ Eco Drive của chính Citizen cho ra đời khắc phục được các khuyết điểm của đồng hồ điện tử thì công nghệ đồng hồ này mới giảm bớt sức hút.

Tuy nhiên dù sự có mặt của Eco Drive thì công nghệ đồng hồ Citizen điện tử cũng không bị mai một mà nó vẫn hoạt động một cách lặng lẽ, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới.