Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chuyên vận chuyển hàng đi Nhật bằng đường biển giá tốt

Chuyên vận chuyển hàng đi Nhật bằng đường biển giá tốt

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Nhật bằng đường biển với giá tốt của chúng tôi, quý khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí mà mình cần bỏ ra.

Chuyên vận chuyển hàng đi Nhật bằng đường biển giá tốt

Xu thế vận tải đường biển quốc tế đi nhiều quốc gia khác đã trở nên tấp nập hơn ở nhiều doanh nghiệp Việt, điều này cũng đồng nghĩa đánh dấu sự mở rộng trong giao thương kinh tế giữa nước ta với thị trường thế giới. Tiêu biểu trong số đó, một lượng lớn hàng hóa được gửi đi Nhật vẫn được thực hiện thường xuyên mỗi ngày, thông qua đường biển là chính.

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Nhật, nhưng lại chưa biết phải thuê dịch vụ của đơn vị nào? Nếu đang gặp khó khăn đó, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nó một cách ổn thỏa.

Dịch vụ hàng đi nhật bản nhanh và chính xác cho khách hàng nhận tại nước nhập khẩu hết sức thuận tiện.

- Vận đơn, Danh mục hàng,chứng nhận xuất xứ, chứng nhận khử trùng, giấy tờ khác được hoàn thành đầy đủ..

- Vận chuyển quốc tế đường biển, Vận chuyển hàng đường biển đi Nhật Bản

Chi phí vận chuyển rẻ cho các lô hàng cồng kềnh, lô hàng khối lượng lớn

Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được Chúng tôi chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:

· Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Hoa Kỳ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.

· Vận chuyển đường biển, vận chuyển đường biển đi Mỹ, Úc, Canada; Chuyển hàng đường biển đi Mỹ, Úc, Canada, Vận tải hàng hóa đường biển, cước gởi hàng đường biển, Vận chuyển hàng hóa đường biển đi Mỹ, Úc, Canada đường biển. Chuyển hàng đường biển đi Anh, Pháp, Đức, Hà lan, Thụy Điển, Nauy. Vận chuyển hàng hóa đường biển.

Vận chuyển đường biển hàng container, vận chuyển hàng lẻ đi Mỹ Úc Canada, vận chuyển bằng tàu biển đi Mỹ Úc Canada.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Osaka

· Chúng tôi không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách ở chặng trên biển mà còn cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi, tách ghép hàng lẻ và các dịch vụ liên quan khác.

Chúng tôi có thể quản lý các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.

Đặc biệt, với hệ thống đại lý toàn cầu, chúng tôi có thể giúp Quý khách ship hàng từ tất cả các nước về Việt Nam với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.

Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của chúng tôi. hiện đang là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế. Với mạng lưới đại lý rộng trên toàn thế giới và mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả với thời gian vận chuyển ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Kobe

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như:

- Vận tải đa phương thức tới các quốc gia không có cảng biển.

- Cung cấp dịch vụ Door to Door.

- Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa.

- Dịch vụ Vận chuyển hàng mẫu và chứng từ quốc tế.

- Dịch vụ gom hàng lẻ (LCL/LCL).

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi qua Tokyo

· Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi(hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL)

· Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng thông qua mạng lưới đại lý lâu năm và có uy tín.

· Giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.

· Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam

· Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL) với giá cạnh tranh .

· Dịch vụ giao nhận hàng tận nhà (door to door services)

· Các dịch vụ gia tăng khác (ADD- OTHERS SERVICES)

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Nagoya giá rẻ

Dịch vụ bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân.

Dịch vụ vận chuyển đường biển Công ty vận chuyển Chúng tôi đi khắp thế giới:

Vận chuyển hàng đường biển đi Nhật Bản: Chúng tôi chuyên vận chuyển đường biển đi Na Uy uy tín, giá rẻ.

Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng quần áo đi Na Uy, hàng máy móc đi Nhật Bản

Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng bàn ghế đi Nhật Bản, Vận chuyển đường biển hàng giày dép đi Nhật Bản,

vận chuyển đường biển hàng xe máy đi Nhật Bản

vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Nhật Bản , Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng vải sợi đi Nhật Bản,

Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng đá granite đi Nhật Bản, Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng bao bì đi Nhật Bản

Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng gạo đi Nhật Bản, Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng sắt thép đi Nhật Bản, Vận chuyển hàng bằngđường biển hàng vật liệu xây dựng đi Nhật Bản, Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng tượng Nhật Bản

Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng nội thất đi Nhật Bản. Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng thực phẩm đi Nhật Bản, Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ đi Nhật Bản.

Vận chuyển hàng bằng đường biển xe đạp điện, Vận chuyển hàng bằng đường biển nệm kymdan đi Nhật Bản.