Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Dây điện lực AV50 cadivi

Dây điện lực AV50 Cadivi có đường kính ruột dẫn là 8.3mm, đáp ứng hoạt động dẫn điện xuyên suốt, bên cạnh đó còn có chiều dày cách điện PVC lên đến 1.4mm tạo nên hệ thống cách điện an toàn, thực hiện tốt chức năng truyền điện và bảo vệ điện áp tốt nhất cho hoạt động tiêu dùng.

Khi sử dụng dây điện lực AV50 Cadivi quý khách sẽ hoàn toàn được trải nghiệm sự khác biệt so với việc quý khách dùng các sản phẩm dây điện trước kia. Thứ nhất là về cấu tạo của sản phẩm dây cáp điện Cadivi nhôm này, thứ hai là về chất liệu, thứ ba là về hoạt động của sản phẩm... tất cả sẽ khiến quý khách hài lòng hơn cả sự mong đợi.
 
CẤU TRÚC
 
 
Ruột dẫn: được làm từ chất liệu nhôm, với dạng xoắn trông rất đẹp mắt cũng như tạo nên sự cứng cáp và bền bỉ hơn.
 
Vỏ bọc: làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, giúp bảo vệ tốt hơn cho phần ruột của sản phẩm.
 
TIÊU CHUẨN ÁP DỤNG
 
Đáp ứng tiêu chuẩn truyền tải điện áp 0.6/1kV: TCVN 5935-1/IEC 60502-1
 
Lõi nhôm dẫn điện chất lượng: TCVN 6612/ IEC 60228
 
NHẬN BIẾT LÕI
 
Bằng màu cách điện: Màu xám.
 
ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT
 
Cấp điện áp U0/U: 0,6/1 kV.
 
Điện áp thử: 3,5 kV (5 phút).
 
Tiết diện danh định: 50mm2
 
Kết cấu: Ruột dẫn tròn xoắn ép chặt
 
Đường kính ruột: 8.3mm
 
Điện trở DC tối đa ở 20 độ C: 0.641W/km
 
Chiều dày cách điện danh định: 1.4mm
 
Đường kính tổng: 11.1mm
 
Khối lượng dây: 199kg/km
 
Nhiệt độ ruột dẫn chịu được là 70 độ C.
 
Nhiệt độ cao nhất ruột nhôm chịu được trong 5 giây là 160 độ C
 
 
ỨNG DỤNG
 
Dây điện lực AV50 Cadivi dùng để truyền tải và phân phối điện trong hệ thống điện hạ thế với tải điện 600V - 1000V, tần số điện 50Hz. Có thể dùng để truyền tải điện năng trong hệ thống mạng điện gia đình hay các trung tâm thương mại, mạng lưới điện quốc gia.. hay bất kì nơi đâu cần đến điện năng đều có thể sử dụng sản phẩm.
 
Bạn sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối với những gì mà sản phẩm bên công ty chúng tôi mang lại, bên cạnh đó đối với dòng dây điện lực AV50 Cadivi nói riêng vừa có chất lượng tốt vừa có mẫu mã đẹp, tăng tính sang trọng cho không gian lắp đặt, bên cạnh đó còn phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.
 
LIÊN HỆ MUA HÀNG
 
Quý khách hãy đến công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING để mua sản phẩm dây điện lực AV50 Cadivi chính hãng. Hay còn cách nhanh chóng và tiện lợi hơn đó chính là nhất máy lên và gọi vào số điện thoại mà chúng tôi có để sẵn bên dưới của bài viết.