Trang chủ » Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty Taxi tải QV

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty Taxi tải QV

(Ngày đăng: 19-04-2019 17:11:53)
Lịch sử hình thành, những ưu điểm, nhược điểm của công ty vận chuyển taxi tải QV trải qua bao nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển này.

Vào những năm của thập kỷ 90 khi mà tình hình giao thông của cả nước, đặc biệt là thành phố Hà Nội và HCM còn đang rất phức tạp. Cùng với chủ trương đẩy mạnh phát triển kinh tế của Đảng và Nhà nước đã tạo ra một môi trường tích cực, khuyến khích đẩy mạnh việc sản xuất kinh doanh, kéo theo đó là sự bùng nổ ồ ạt của các phương tiện vận tải nội địa thô sơ như xe công nông, xe xích lô, xe bò, xe lam… và đã gây không ít những trở ngại cho hoạt động giao thông.

Trước tình hình đó, công ty cổ phần tập đoàn QV đã đề xuất dự án Taxi tải và đưa đội xe Taxi tải vào vận chuyển nội địa hàng hóa, vận tải hàng hóa. Được thành lập từ năm 1996 với hơn 40 chiếc xe Taxi tải QV màu da cam, đến nay QV đã có tổng hơn 700 chiếc xe taxi tải vận chuyển hàng hóa. Dự án taxi tải QV luôn được Thành Ủy, Ủy ban nhân dân, Sở giao thông công chính thành phố Hà Nội và nhiều cơ quan chức năng khác ủng hộ. Với phương châm phục vụ: “Taxi tải – cánh tay phải của bạn”, chỉ trong thời gian ngắn đội xe Taxi tải QV mang màu da cam đã đi sâu vào thị trường và nhanh chóng được người dân trên cả nước mến mộ, được cộng đồng các công ty, các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất hưởng ứng. Dự án Taxi tải QV đã được Bộ giao thông vận tải khuyến khích phát triển trên cả nước và nay đã trở thành Hãng kinh doanh dịch vụ vận tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghệp số 1 tại Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ taxi tải QV

Qua gần 20 năm phát triển, đến nay thương hiệu Taxi tải QV đã trở nên quen thuộc với người dân tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và TP HCM. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản theo một quy trình nghiêm ngặt, đặc biệt với kinh nghiệm chuyển dọn qua hàng ngàn hợp đồng dịch vụ vận tải hàng hóa, QV luôn tạo dựng được uy tín, niềm tin đối với quý khách hàng, và là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Các dịch vụ vận tải, dịch vụ vận chuyển hàng hóa chính của Taxi tải QV:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói QV

Dịch vụ dọn nhà trọn gói QV

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói QV

Dịch vụ cho thuê xe tải, cho thuê xe cưới hỏi, cho thuê xe du lịch QV

Dich vụ bốc xếp, nâng hạ, vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, vận tải hàng hóa - Taxi tải QV

Dịch vụ cho thuê xe tải các loại của Hãng Taxi tải QV:

Qua nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay QV có một đội ngũ lái xe tải chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề vững vàng và có kinh nghiệm qua hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Cũng vì thế, nhân viên của QV đã thông thuộc tất cả địa hình của các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Nhân viên của QV luôn luôn có thái độ lễ phép với quý khách hàng, có trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách cũng như của chính bản thân mình. Đặc biệt chúng tôi làm việc uy tín, luôn luôn đảm bảo đúng giờ, đúng thời điểm theo yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe Taxi tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.

Riêng về giá cả, QV luôn cung cấp dịch vụ taxi tải giá rẻ, vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe Taxi tải và từng quãng đường. Đặc biệt, QV có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển). Đây cũng là chế độ ưu đãi mà không công ty cung cấp dịch vụ vận chuyể nào có được.

Đội xe Taxi tải QV hiện nay đã cơ hơn 700 xe, bao gồm:

Xe tải 0.5 tấn: 320 xe.

Xe tải 0.75 tấn: 115 xe.

Xe tải 1 tấn: 120 xe

Xe tải 1.25 tấn: 105 xe.

Xe tải 1.5 tấn: 50 xe.

Xe tải 2.5 tấn: 30 xe