Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột Racumin 0.75 TP

Thuốc diệt chuột Racumin 0.75 TP

Thuốc diệt chuột Racumin 0.75 TP là sản phẩm của Bayer Cropscience một tập đoàn hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất các loại hoá chất trong việc diệt và khống chế côn trùng gây hại. Đây là một chế phẩm sinh hoá, những động vật có thể trọng 0,5kg ăn phải sẽ dẫn đến xuất huyết nội tạng sốt mất nước rồi tìm ra chỗ có ánh sáng và nước chết. Sử dụng loại thuốc diệt chuột này có rất nhiều ưu điểm là an toàn, dễ thu gom xác chuột.

Thuốc diệt chuột Racumin 0.75 TP là một chế phẩm sinh hoá, những động vật có thể trọng dưới 0,5kg ăn phải sẽ dẫn đến xuất huyết nội tạng dẫn đến sốt - mất nước rồi tìm ra chỗ có ánh sáng, nước và chết tại đó.

Thuốc diệt chuột Racumin 0.75 TP

Thuốc diệt chuột Racumin 0.75 TP

* Sử dụng loại thuốc diệt chuột Racumin 0.75 TP này có ưu điểm.

- An toàn. Do hoá chất chỉ tác động đến những con chuột đầu tiên ăn phải nên sẽ không ảnh hưởng đến người và các vật nuôi trong nhà.

- Dễ thu gom xác chuột: Do những cơ chế tác động độc đáo nên khi chuột bị ốm chúng sẽ tìm ra chỗ có ánh sáng và nguồn nước nên việc thu gom xác hết sức dễ dàng, không làm ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường

* Cách sử dụng thuốc diệt chuột Racumin 0.75 TP.

- Trộn thức ăn (những loại chuột thích ăn) với thuốc diệt chuột Raccumin 0.75 TP theo tỷ lệ 1:19 gói thành những gói nhỏ đặt vào những nơi chuột hay xuất hiện như: bờ tường xung quanh nhà, cống rãnh thoát nước, nhà ăn, nhà kho

- Rải một lớp từ 3-5 mm trên đường chuột hay xuất hiện. Khi đó do tập quán hay liếm chân và liếm lông của chuột thuốc cũng có thể đi vào trong cơ thể chúng.