Trang chủ » Xe đẩy đôi Combi Spazi Duo tiện dụng cho bé

Xe đẩy đôi Combi Spazi Duo tiện dụng cho bé

(Ngày đăng: 14-03-2016 09:28:08)
Với các bé sinh đôi, xe đẩy đôi là sự lựa chọn thích hợp nhất nhằm tạo sự thoải mái cho bé, đồng thời giúp cho bố mẹ có thể chăm sóc bé sinh đôi được dễ dàng và tiện lợi hơn. Bên cạnh những thương hiệu xe đẩy đôi giá tốt trên thị trường, các mẹ yêu thích dòng xe đẩy Combi, có thể tham khảo xe đẩy đôi Combi Spazi Duo.

xe đẩy Combi Spazi Duo là dòng xe cực kì tiện dụng cho cả bé và mẹ, được thiết kế dành cho trẻ sinh đôi từ sơ sinh đến 36 tháng tuổi. Được thiết kế khỏe khoắn, thiết kế thông minh, xe đẩy đôi Combi Spazi Duo có thể giúp mẹ dễ dàng đưa cả 2 bé đi dạo chơi cùng một lúc.

 

Xe đẩy đôi Combi Spazi Duo tiện dụng cho bé

 

Các phụ kiện của các loại xe đẩy em bé thương hiệu Combi nói chung và xe đẩy đôi Combi Spazi Duo đều được thiết kế chắc chắn. Dây đai của xe đẩy đôi Combi Spazi Duo an toàn  với 5 điểm, có thể dễ dàng điều chỉnh chiều dài dây cho vừa vặn với kích thước cơ thể trẻ từ sơ sinh cho tới khi lớn. Ghế của xe đẩy này được thiết kế cao hơn với các loại xe đẩy thông thường giúp các bé có thể tránh được bụi bẩn và các tác nhân gây hại từ môi trường.

 

Xe đẩy đôi Combi Spazi Duo tiện dụng cho bé

 

Được thiết kế tiện gọn, các mẹ có thể gập mở dễ dàng và tháo rời khi không sử dụng đến. Ngoài ra, xe đẩy đôi Combi Spazi Duo có hệ thống giảm shock tốt, giúp đảm bảo an toàn cho bé ngay cả khi đi qua đoạn đường xóc hoặc mấp mô. Do đó, với xe đẩy đôi Combi Spazi Duo, các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm với sự an toàn và tiện dụng cho bé.